Olympians of Academic 2015 - 2016

Trong năm học 2015-2016, học sinh Olympia không chỉ thể hiện sự nỗ lực trong các hoạt động học tập và sự kiện tại trường, các con còn thể hiện bản lĩnh khi tham gia và đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi quốc gia và trên thế giới. Với những điều tuyệt vời ấy, các con không chỉ khẳng định được khả năng của mình mà còn truyền cảm hứng đến các Olympians khác.
1. HỌC BỔNG XUẤT SẮC
 
 

LÊ PHÚC HÀ LINH (Khối 2) xuất sắc toàn diện tất cả các môn học. Con có ý thức học tập tốt, tinh thần trách nhiệm và đặc biệt luôn sẵn sàng giúp đỡ thầy cô và các bạn.

 

Trong năm học đầu tiên tại Olympia, NGUYỄN PHƯƠNG THỦY (Khối 6) đã gây ấn tượng với thầy cô và bạn bè bởi nội lực đáng nể: quyết tâm, tích cực và chủ động trong tất cả các môn học. Điểm tổng kết trung bình năm học 2015-2016 của Phương Thủy là 9.7 - một thành tích đáng ngưỡng mộ và xứng đáng cho những cố gắng của cô bạn nhỏ.

 


VŨ TRÀ MY (Khối 10) đạt được nhiều thành tích trong năm học 2015-2016: giải Khuyến khích cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp THPT Thành phố Hà Nội năm 2016, giải Ba cấp cụm cuộc thi HSG Tiếng Anh lớp 10, giải Ba cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp trường. Đặc biệt, Trà My còn hoàn thành tốt vai trò Trưởng ban Sự kiện cho chương trình May Concert 2016.

 

2. HỌC BỔNG DANH DỰ

 

 

VƯƠNG HOÀNG ANH (Khối 3) là một Olympians xuất sắc toàn diện, có thói quen tự chủ tốt, luôn cười tươi, chủ động giúp đỡ và chia sẻ với các bạn. Hoàng Anh cũng là thành viên tích cực của đội "Gìn giữ hòa bình lớp". Đặc biệt, các thầy cô giáo đều ấn tượng với khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và những ý tưởng độc đáo của Hoàng Anh.

 

 

DOÃN HOÀNG NHI (Khối 8) đã đạt được nhiều thành tích trong học tập: giải Ba cuộc thi Vô địch TOEFL Junior miền Bắc, nhận được chứng chỉ quốc tế MOS trong bộ môn Microsoft PowerPoint 2013 và đạt giải Ba tại Hội chợ nghiên cứu khoa học liên trường với dự án "Đuổi muỗi bằng tinh dầu thực vật".

 

NGUYỄN HOÀI LINH (Khối 11) không chỉ xuất sắc trong tất cả các môn học ở trường mà còn đạt được những thành tích ấn tượng tại các cuộc thi trong nước và quốc tế như: Giải Nhì Olympic Tiếng Anh cấp THPT thành phố Hà Nội năm 2016, là 1 trong 5 thành viên nhóm LUNAT - giải nhất cuộc thi “Doanh nhân trẻ tương lai” - Future Young Entrepreneur vòng quốc gia do Viện Goethe tổ chức, tiếp tục tham dự vòng quốc tế tại Đức vào tháng 09/2016.

Đặc biệt, trong tháng 07 vừa qua, Hoài Linh đã đạt Huy chương Vàng và đứng Top 45 thế giới về Viết luận (trong 1500 thí sinh tham dự) cuộc thi World Scholar Cup và cùng các bạn trong đội tuyển Olympwaaa giành vé tham dự cuộc thi vòng quốc tế tại đại học Yale (Hoa Kỳ)

 

3. HỌC BỔNG TÀI NĂNG MỸ THUẬT

 

Trong năm học vừa qua, TRẦN MAI ĐÔNG (5A2) tích cực tham gia các cuộc thi vẽ tranh do Bộ Giáo dục tổ chức và đạt được những thành tích đáng kể như: Giải Ba cấp quận cuộc thi vẽ tranh " Sải cánh vươn cao", giải Khuyến khích hội trại sáng tác tranh Generali, có tác phẩm tham dự " Thiếu nhi Việt Nam với an toàn giao thông".

 
​4. HỌC BỔNG TÀI NĂNG THỂ THAO

 

Với thành tích "khủng": Huy chương vàng môn Bơi lội Hội khỏa Phù Đồng 2016, cùng đội tuyển bóng rổ Olympia giành giải Nhì giải bóng rổ HAC, NGUYỄN NGỌC BẢO HÂN (Khối 9) xứng đáng giành HỌC BỔNG TÀI NĂNG THỂ THAO năm học 2015-2016. Bảo Hân cũng là thành viên tích cực của các đội tuyển thể thao, mang về nhiều thành tích và thúc đẩy tinh thần thể thao của Olympia.

 

5. HỌC BỔNG TÀI NĂNG ÂM NHẠC

 

PHẠM HỒNG VÂN (Khối 9) là một học sinh có năng khiếu nghệ thuật toàn diện và tích cực tham gia các chương trình nghệ thuật của Nhà trường. Trong năm học 2015-2016, Hồng Vân đã xuất sắc đạt giải Quán quân cuộc thi Olympia Spirit.